Do vậy ngay từ đầu năm học cho đến nay, nhà ăn của trường đã được trang bị thêm nhiều trang thiết bị như máy lọc nước, bàn ghế … được vệ sinh sạch sẽ. Thực đơn cũng được duyệt và thay đổi theo từng tuần, đảm bảo đủ dinh dưỡng để các con học tập và phát triển thể chất.
Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức tập huấn về ATTP và khám sức khỏe định kỳ cho 100% nhân viên nhà bếp.
Để có nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho bếp ăn bán trú, trường ký hợp đồng cung cấp thực phẩm với những địa chỉ tin cậy, đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng ngày, khi thực phẩm được mang vào trường, nhân viên y tế sẽ trực tiếp kiểm tra thực phẩm, đảm bảo độ tươi, ngon sau đó nhân viên nhà bếp mới được chế biến thức ăn.
Hàng tháng, Ban giám hiệu nhà trường cùng với Ban thanh tra nhân dân, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, đại diện phụ huynh các lớp sẽ kiểm tra đột xuất công tác vệ sinh bếp ăn, nguồn thực phẩm đầu vào đều có sự giám sát chặt chẽ.
Không chỉ vậy, công tác này còn nhận được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân phường Thanh Xuân Nam. Trong tháng 3 vừa rồi, đoàn đã đến kiểm tra đột xuất và cũng đánh giá rất tốt công tác ATTP của trường.